เมื่อ วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 ทางมหาวิทยาลัยได้จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (TQF) เพื่อให้คณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัยได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันเพื่อให้การเรียนการสอนของทางมหาวิทยาลัยเป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (TQF)

Download เอกสารเผยแพร่ความรุ้การจัดการเรียนการสอน TQF

About Phrut Rasri

ผู้อำนวยการสำนักห้องสมุดและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยตาปี