การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการสร้างผลงานวิจัยเพื่อการนำไปใช้ในการขอตำแหน่งทางวิชาการ

ตามที่มหาวิทยาลัย ได้มีนโยบายในการส่งเสริมให้คณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัยมีตำแหน่งทางวิชาการ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าว จึงได้จัดให้มีการจัดการความรู้ (KM) เกี่ยวกับเรื่อง กระบวนการสร้างผลงานวิจัยเพื่อการนำไปใช้ในการขอตำแหน่งทางวิชาการ ได้จัดให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ไปในวันวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 ณ ห้อง S306-307 อาคารศรีไพโรจน์ ที่ผ่านมา ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารจากการประชุมดังกล่าวได้จากลิ้งค์ข้างล่าง

Download เอกสารเผยแพร่ความรู้กระบวนการสร้างผลงานวิจัยเพื่อตำแหน่งทางวิชาการ

About Phrut Rasri

ผู้อำนวยการสำนักห้องสมุดและสารสนเทศ มหาวิทยาลัยตาปี